Home | Bản Tin Phú Quốc | Thắng Cảnh Phú Quốc | Hỏi Đáp | Bản Đồ Phú Quốc | Liên Hệ | Phương Thức Thanh ToánTrang Chủ > Phương thức thanh toán.
 

HÌNH THỨC THANH TÓAN DỊCH VỤ.

1.GIỚI THIỆU VÀ TƯ VẤN DỊCH VỤ

Phuquocdiscovery.com.vn là dịch vụ chuyên đặt phòng khách sạn tại Phú Quốc thuộc sở hữu của Công Ty TNHH MTV TM & DL Khám Phá Phú Quốc có địa chỉ tại Số 26, Hùng Vương ,K.P 5, T.T Dương Đông, H.Phú Quốc, T.Kiên Giang.

Quý khách sẽ được đặt phòng với giá rẻ hơn so với đặt trực tiếp với khách sạn. Do hợp đồng liên kết của chúng tôi với khách sạn và vì chúng tôi là đơn vị đặt phòng tốt nhất tại Phú Quốc.

2. Quy trình xác nhận đặt phòng

Quý khách khi đặt phòng bất kỳ một khách sạn phải nhập thông tin của mình vào phần Đặt Phòng được cung cấp tại từng khách sạn . Yêu cầu của quý khách sẽ được giải quyết trong vòng 24h kể từ lúc nhận Email , nhân viên của Phuquocdiscover.com sẽ gửi email trả lời theo yêu cầu nhận được của quý khách và đồng thời gọi điện để thông báo với quý khách .

Nếu Dịch vụ của khách sạn đáp ứng với yêu cầu của Quý khách chúng tôi sẽ gửi Email Xác Nhận và Kèm Theo " Phiếu Xác Nhận Đặt Phòng " có giá trị khi quý khách làm thủ tục check-in tại Phú Quốc.

Trong những trường hợp Yêu cầu của gần với 48h so với ngày khởi hành chúng tôi sẽ có chế độ đặc biệt với những trường hợp này

3. Thanh Toán

Đối với hầu hết các Booking Đặt Phòng tại Phuquocdiscover.com đã xác nhận đều yêu cầu một khoản thanh toán trước để đảm bảo dịch vụ tương đương với 50% tổng giá trị của Booking.

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN CỦA CÔNG TY DU LICH KHÁM PHÁ PHÚ QUỐC

Ngân hàng  Sacombank – chi nhánh PQ
CÔNG TY TNHH MTV KHÁM PHÁ PHÚ QUỐC

STK: 070010558121

Ngân hàng  Sacombank – chi nhánh PQ
Chủ tài khoản: Trần Quang Huy

STK : 070010598638

Ngân hàng  Vietcombank – chi nhánh PQ
CÔNG TY TNHH MTV KHÁM PHÁ PHÚ QUỐC

STK : 0091000579625

 

 

 

 

 

 

 

 

 
 
 
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN 24/7
(077)3 977 977
Mr Huy: 01234552255